Chuyển đến nội dung chính
Pháp lý

Tài khoản & dữ liệu xóa

Cập nhật lần cuối ngày 28 tháng 6 năm 2026

Bạn có thể yêu cầu Pieleaf xóa một phần dữ liệu của bạn, hoặc toàn bộ tài khoản và mọi dữ liệu liên quan, bất cứ lúc nào.

Xóa từ ứng dụng

Mở Pieleaf, vào Hồ sơ → Cài đặt và nhấn Xóa tài khoản. Thao tác này bắt đầu xóa trực tiếp tài khoản và dữ liệu liên quan của bạn.

Yêu cầu qua email

Gửi email tới support@pieleaf.com từ địa chỉ liên kết với tài khoản của bạn. Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn xóa dữ liệu cụ thể hay toàn bộ tài khoản và dữ liệu, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Những gì có thể và không thể xóa

Bạn có thể yêu cầu xóa một phần hoặc toàn bộ dữ liệu. Việc chỉ xóa một phần dữ liệu không phải lúc nào cũng khả thi nếu nó khiến tài khoản hoặc ứng dụng của bạn ở trạng thái không đầy đủ hoặc không sử dụng được; chúng tôi sẽ thông báo và đề xuất phương án thay thế. Chúng tôi cũng có thể từ chối hoặc trì hoãn việc xóa toàn bộ tài khoản khi chúng tôi được yêu cầu hoặc được phép lưu giữ hồ sơ (ví dụ hóa đơn chưa thanh toán hoặc số dư còn nợ, phòng chống gian lận, hoặc nghĩa vụ lưu giữ theo pháp luật và quy định). Chúng tôi sẽ giải thích lý do và điều cần thực hiện trước.

Điều gì xảy ra tiếp theo

Sau khi chúng tôi xác nhận yêu cầu và xác minh danh tính của bạn, chúng tôi sẽ xóa dữ liệu đủ điều kiện trong vòng 30 ngày. Bất kỳ dữ liệu nào chúng tôi buộc phải lưu giữ theo pháp luật chỉ được giữ trong thời gian luật yêu cầu rồi sẽ bị xóa. Câu hỏi: support@pieleaf.com.